การแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรมต่างๆ โดยทางโรงเรียนนิคมวิทยา เป็นสถานที่สำหรับจัดการแข่งขันศูนย์การแข่งขันวิทยาศาสตร์ ในงานศิลปหัตถกรรมระดับภาคกลางและภาคตะวันออกครั้งที่ 70 ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง (สหวิทยาเขตระยอง 1) วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2565