นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา จัดกิจกรรม “การแข่งขันกีฬาภายใน สุพรรณิการ์เกมส์ ครั้งที่ 45″ โดยมี นายเดชาธร รูปเลขา ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนิคมวิทยา เป็นประธานในพิธี ในระหว่างวันที่ 11 – 18 พฤศจิกายน 2565 ณ โรงเรียนนิคมวิทยา

ชมภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<