กิจกรรมวันลอยกระทง 2565

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา จัดกิจกรรม “วันลอยกระทง 2565″ ในวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ณ โรงเรียนนิคมวิทยา มีกิจกรรมการทำกระทงเพื่อการกุศลถวายวัดชากผักกูดและร่วมการแสดง ณ เทศบาลตำบลมาบข่า อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง