นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “การประชุมเชิงปฎิบัติการ การพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาด้วยระบบ OLE ” โดยมีนายอมร สุดแสวง และนายบุญลือ คำถวาย ศึกษานิเทศน์ ประจำ สพม.ชลบุรี ระยอง เป็นผู้บรรยาย ในวัน อังคารที่ 25 – พุธที่ 26 ตุลาคม 2565 ณ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019