กิจกรรมจิตอาสาน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนนิคมวิทยา เข้าร่วมจัดกิจกรรม “จิตอาสาน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2565 ณ โรงเรียนบ้านหนองระกำ โดยมีนางสาวกัลยา ประสิทธิ์ภาคย์ นายอำเภอนิคมพัฒนา ได้เป็นประธานในพิธี