กิจกรรมวันพระราชทานธงชาติไทย ประจำปี 2565

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา จัดกิจกรรม “วันพระราชทานธงชาติไทย ประจำปี 2565″ ในวันพุธที่ 28 กันยายน 2565 ณ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019