นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและสภานักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา จัดกิจกรรม “พิธีแสดงมุทิตาจิตครูผู้เกษียณอายุราชการ” ครูภิญญงค์ รัตนมงคล ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565 ณ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019