กิจกรรมตลาดนัดการงานอาชีพแฟร์

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา มอบหมาย นางสาวมณฑา เจริญประโยชน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา จัดกิจกรรม “ตลาดนัดการงานอาชีพแฟร์ ประจำปีการศึกษา 2565″ ในวันพุธที่ 7 กันยายน 2565 ณ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

ชมภาพเพิ่มเติม >> คลิก