กิจกรรมเพื่อนชุมชนเปิดประตูสู่อนาคต 2022

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมกับกลุ่มเพื่อนชุมชน จังหวัดระยองจัดกิจกรรม “แนะแนวเพื่อนชุมชนเปิดประตูสู่อนาคต 2022″ ในวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 ณ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019