กิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยองจัดกิจกรรม “สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565″ ในวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565 ณ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

ชมภาพเพิ่มเติม >> คลิก