กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง อำเภอนิคมพัฒนา (พิธีเย็น)

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565 นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมพิธี “เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565” ณ อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง โดยมีนางสาวกัลยา ประสิทธิ์ภาคย์ นายอำเภอนิคมพัฒนา ได้เป็นประธานในพิธี