กิจกรรมจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ผู้บริหาร คณะครู และลูกเสือนักเรียน โรงเรียนนิคมวิทยา เข้าร่วมจัดกิจกรรม “จิตอาสาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 ณ โรงเรียนวัดมาบข่า โดยมีนางสาวกัลยา ประสิทธิ์ภาคย์ นายอำเภอนิคมพัฒนา ได้เป็นประธานในพิธี