กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

วันที่ 11 สิงหาคม 2565 นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “วันแม่แห่งชาติ” วันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 มีกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ 9 รูป กิจกรรมแม่ลูกดีเด่น รับทุนการศึกษาและเกียรติบัตรจากการแข่งขันกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ณ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019