วันที่ 10 สิงหาคม 2565 นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา เข้ารับการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ ผู้อำนวยการสถานศึกษา ณ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยได้รับเกียรติจากนายไพทูล อยู่เกตุ ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี  ระยอง เป็นประธานกรรมการ ดร.ทวีสิทธิ์ อิศรเดช ตำแหน่งข้าราชการบำนาญ เป็นกรรมการ และดร.พรศักดิ์ ทิพย์วงษ์ทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม เป็นกรรมการและเลขานุการ โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019