กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ

วันที่ 4 สิงหาคม 2565 นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “วันภาษาไทยแห่งชาติ” มีกิจกรรมประกวด “ร้อง เล่น เต้น” กิจกรรมตอบคำถาม และอีกมากมาย ของนักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา ทั้งนี้มีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่ ม.1 – ม.6 ณ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019