นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ให้การต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ชลบุรี เพื่อส่งบุคลากรบรรจุเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน สาขาวิชาเอกสุขศึกษาและพละศึกษา นายวรพงษ์ ลิขิตกิจวรกุล ในวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์โรงเรียนนิคมวิทยา โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019