กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 อำเภอนิคมพัฒนา

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565″ โดยมี นางสาวกัลยา ประสิทธิ์ภาคย์ นายอำเภอนิคมพัฒนาเป็นประธาน ณ ที่ว่าการอำเภอนิคมพัฒนา ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2565