กิจกรรมจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา มอบหมายนางพรนิพา สง่ามั่งคั่ง นายฉัตรชัย ใสไธสง นายอำนวย สมพงค์ นายฐาปกรณ์ เอี่ยมศิริ และลูกเสือนักเรียน โรงเรียนนิคมวิทยา เข้าร่วมจัดกิจกรรม “จิตอาสาเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2565 ณ วัดชากผักกูด โดยมี นางสาวกัลยา ประสิทธิ์ภาคย์ นายอำเภอนิคมพัฒนาเป็นประธาน