นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “การอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้าง Website ด้วย Googlesite เพื่อจัดเก็บผลงานตามการประเมินวิทยฐานะตามเกณฑ์ ว9/2564” ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2565 ณ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019