กิจกรรม น้อมรำลึก สุนทรภู่ครูกวี ศรีแผ่นดิน

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “น้อมรำลึก สุนทรภู่ครูกวี ศรีแผ่นดิน” ในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 ณ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019