นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “การปฏิญาณตนปฏิบัติหน้าที่ของสภาเทศบาลนิคมวิทยา ประจำปีการศึกษา 2565” นำโดยนายธีรเดช มนัสขาว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 นายกสภาเทศบาลนิคมวิทยา ในวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 ณ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019