นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “การอบรมโครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนนิคมวิทยา กิจกรรมการอบรมวินัยคุณธรรมและจริยธรรมสำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา” โดยมี ดร.สมศักดิ์ ทองเนียม ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง เป็นประธาน บรรยายโดย ดร.สุกิจ โพธิ์ศิริกุล ผู้บริหารสถานศึกษาเชี่ยวชาญ ในวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมโครงการศูนย์บริการการพัฒนาปลวกแดงตามพระราชดำริ โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019