นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “การอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำรายวิชาเพิ่มเติมเพื่อรองรับเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC)” โดยมี ดร.สมศักดิ์ ทองเนียม ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง เป็นประธาน บรรยายโดย ดร.สุกิจ โพธิ์ศิริกุล ผู้บริหารสถานศึกษาเชี่ยวชาญ ในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565 ณ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019