นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา จัดกิจกรรม “พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2565 ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยการจัดกิจกรรมเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 คลิกเพื่อชมภาพเพิ่มเติม