กิจกรรมจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา มอบหมายให้นายณัฐศักดิ์ ศิริบูรณ์เวช รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป นำผู้กำกับลูกเสือ และกองลูกเสือจิตอาสาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมกิจกรรมโครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี จัดโดยเทศบาลตำบลมาบข่า ในวันที่ 3 มิถุนายน 2565 ณ บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลมาบข่า ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี โดยมีจิตอาสาพระราชทาน จากหน่วยงานราชการ ตำรวจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในพื้นที่อำเภอนิคมพัฒนาและประชาชนจิตอาสาเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง