สถานีตำรวจภูธรนิคมพัฒนาให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องงานจราจร

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากสถานีตำรวจภูธรนิคมพัฒนา ที่ได้เข้ามาให้ความรู้และทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องงานจราจรแก่นักเรียน ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 เพื่อให้นักเรียนได้ปฏิบัติตามกฎจราจรและมีปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน โดยการจัดกิจกรรมเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019