เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2565 นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา จัดกิจกรรมรำลึกวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนนิคมวิทยา สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงเรียน และพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนนิคมวิทยา โดยการจัดกิจกรรมเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019