เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2565 นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทธิดาพัชรสุธาพิมลลักษณพระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2565 เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยการจัดกิจกรรมเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019