กิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันต้นไม้แห่งชาติ

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน ร่วมกิจกรรม “ปลูกต้นไม้ เนื่องในวันต้นไม้แห่งชาติ ประจำปี 2565” ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2565 ณ โรงเรียนนิคมวิทยา เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้นักเรียน ตระหนัก และหวงแหนทรัพยากรป่าไม้ อันจะเป็นหนทางนำไปสู่การอนุรักษ์และรู้จักการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรธรรมชาติอย่างคุ้มค่า โดยการจัดกิจกรรมเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019