กิจกรรมค่ายพุทธบุตร สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดกิจกรรม “ค่ายพุทธบุตร สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 ” ในวันศุกร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2565 ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนนิคมวิทยา เพื่ออบรมคุณธรรม จริยธรรม ความกตัญญู ศีล 5 และทักษชีวิต สำหรับนักเรียน โดยการจัดกิจกรรมเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019