นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหาร และคณะครู จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ในวันอาทิตย์ ที่ 29 พฤษภาคม 2565 ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนนิคมวิทยา เพื่อให้ผู้ปกครองรับทราบนโยบาย กฎเกณฑ์ ระเบียบข้อบังคับต่าง ๆ และสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างโรงเรียนและผู้ปกครอง ในการดูแลช่วยเหลือ และส่งเสริมพัฒนาการด้านต่าง ๆ ของนักเรียน โดยการจัดกิจกรรมเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019