การมอบทุนการศึกษาบริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน)

คณะผู้บริหารและครูโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมกับบริษัท ปตท.จำกัด(มหาชน) ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาจำนวน 45,000 บาท ให้แก่นักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา ในวันพุธ ที่ 18 พฤษภาคม 2565 ณ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019