นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมกับโรงพยาบาลนิคมพัฒนา จัดกิจกรรม “การฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้น Pfizer เข็มที่ 3 สำหรับนักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา” เพื่อป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 แก่นักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา ณ อาคารอเนกประสงค์ ในวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565