นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา จัดกิจกรรม “การปฐมนิเทศนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 โรงเรียนนิคมวิทยา ประจำปีการศึกษา 2565” ณ อาคารอเนกประสงค์ เมื่อวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2565