การตรวจหาเชื้อ COVID-19 ด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) เพื่อเตรียมเข้ารับการปฐมนิเทศ นักเรียนชั้น ม. และ ม.4 ปีการศึกษา 2565

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 โรงเรียนนิคมวิทยา เข้าร่วมรับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) เพื่อเตรียมเข้ารับการปฐมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยงานอนามัย โรงเรียนนิคมวิทยา ให้บริการครั้งนี้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565