นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “การมอบของที่ระลึกและแสดงความยินดีแก่บุคลากรที่สอบบรรจุเป็นข้าราชการและพนักงานราชการ” ได้แก่ นายชัยสิทธิ์ เครือสวน บรรจุเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย โรงเรียนบางละมุง จังหวัดชลบุรี และ นางสาวจารุวรรณ เกตถาวร บรรจุเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน สังกัด สพม.ชบ.รย. จัดขึ้นในวันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2565 ณ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019