นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนนิคมวิทยา ครั้งที่ 4/2565” โดยมี นายอาจิน อ่ำพุด นายกเทศมนตรีตำบลมาบข่า เป็นประธานการประชุม จัดขึ้นในวันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019