ประกาศโรงเรียนนิคมวิทยาเรื่อง รายชื่อนักเรียนที่โรงเรียนรับย้ายระหว่างปี

1) นักเรียนที่มีชื่อตามประกาศเรียกให้มามอบตัวในวันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2565 บริเวณชั้นล่างอาคาร 2 เวลา 09.00 – 12.00 น. (ผู้ปกครองนักเรียนต้องมาลงชื่อมอบตัวนักเรียนด้วยตนเอง)

2) นักเรียนแต่งกายด้วยเครื่องแบบนักเรียนโรงเรียนเดิม พร้อมทั้งสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา

3) กรณีนักเรียนติดเชื้อโควิด ให้ผู้ปกครองมอบตัวแทน