นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงเรียน และรดน้ำดำหัวเนื่องในเทศกาลสงกรานต์” ณ โรงเรียนนิคมวิทยา ในวันจันทร์ที่ 11 เมษายน 2565