การประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานผู้อำนวยการสถานศึกษา

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยาให้การต้อนรับ นายไพทูล อยู่เกต ดร.พรศักดิ์ ทิพย์วงษ์ทอง นายทวีสิทธิ์ อิศรเดช และนางโสภา สร้อยสน คณะกรรมการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานครั้งที่ 1 ของผู้อำนวยการสถานศึกษา ที่จัดขึ้นในวันที่ 29 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ โรงเรียนนิคมวิทยา โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019