นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “การประชุมจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษาและแผนปฏิบัติการประจำปีการศึกษา 2565” ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนนิคมวิทยา ในระหว่างวันจันทร์ที่ 14 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2565