นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมกับ กศน.อำเภอนิคมพัฒนา นำโดย นางเพ็ญประภา  แสนอุบล ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอนิคมพัฒนา จัดการสอบปลายภาคสำหรับนักศึกษาในสังกัด กศน.อำเภอนิคมพัฒนา ในวันเสาร์ที่ 5 และวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2565