นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “การประชุมเพื่อแก้ใขปัญหาการจัดการเรียนการสอนแบบ Online” สำหรับครู นักเรียน และผู้ปกครอง ณ บริเวณอาคาร 2 โรงเรียนนิคมวิทยา ในวันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565