นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนนิคมวิทยา” ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนนิคมวิทยา ในวันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565