ต้อนรับนายณัฐศักดิ์ ศิริสมบูรณ์เวช รองผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรมต้อนรับ นายณัฐศักดิ์ ศิริสมบูรณ์เวช ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงเรียนนิคมวิทยา