การทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

ครูสมศักดิ์ โสพัง ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมด้วยครูกชพร อินทร์พญา และครูจิรนันท์ พึ่งกลั่น ครูที่ปรึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าวัดผลประเมินผลการทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ณ สนามสอบโรงเรียนระยองวิทยาคม วันที่ 26-27 กุมภาพันธ์ 2565