นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา และนางสาวมณฑา เจริญประโยชน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมกันจัดโครงการสัปดาห์คณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564 (ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรมGoogle Meet) มีกิจกรรมตอบปัญหาคณิตศาสตร์(โดยใช้โปรแกรมQuizizz)ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย และกิจกรรมแข่งขันคิดเลขเร็ว(โดยใช้โปรแกรมgsp) ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2565