นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมเดินทางส่งนายอาณัติ ชุมเจริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการโรงเรียนมาบตาพุดพันพิทยาคาร ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงเรียนมาบตาพุดพันพิทยาคาร