การประเมินเพื่อเลื่อนวิทยฐานะ ครูชำนาญการ

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา เป็นประธานกรรมการ นางสายฝน แก้วธรรมมา ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนวัดป่าประดู่ และนางบุศรินทร์ คำมฤทธิ์ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนนิคมวิทยา การประเมินข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อให้มีวิทยฐานะชำนาญการ นางสาวกนกวรรณ ชื่นใจจิตต์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนนิคมวิทยา เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2565