การทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ม.3 ประจำปีการศึกษา 2564 โรงเรียนนิคมวิทยา

ดร.ดำรงค์ ศรีอร่าม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนบ้านค่ายร่วมกับ ครูสมศักดิ์ โสพัง ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะครูโรงเรียนนิคมวิทยา จัดการทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ประจำปีการศึกษา 2564 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนนิคมวิทยา ในวันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 ณ สนามสอบโรงเรียนนิคมวิทยา